Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 11:25 10/08/2019

Chiến dịch ra quân tổng dọn vệ sinh phòng, chống dịch sốt xuất huyết của trường Mầm non Hướng Dương.

Ra quân tổng dọn vệ sinh trong và ngoài trường.

Thực hiện Công văn số 547/PGDĐT-TH ngày 09 tháng 8 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ về việc triển khai các biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết.

Trường Mầm non Hướng Dương đã tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết bằng nhiều hình thức như: thông tin trên đài phát thanh phường; treo bang, pano tuyên truyền về dịch sốt xuất huyết…

Chiều ngày 10/8/2019, nhà trường đã phát động chiến dịch ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy, dọn dẹp các chỗ đọng nước… quanh khu vực trong và ngoài trường tại 03/03 cơ sở nhằm ngăn chặn những diễn biến phức tạp của dịch sốt xuất huyết.

Tải file 1      Tải file 2      Tải file 3