Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 11:15 20/11/2019  

Sinh hoạt Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hoa-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo bằng lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Từ xưa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã được thể hiện thành những câu ca dao, tục ngữ về nghề dạy học. Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta. Ngày 20-11 hằng năm là ngày lễ và cũng là ngày vui của các thầy cô giáo. Ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha, người mẹ thứ 2 đã dạy dỗ chúng ta nên người.


Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Mầm non Hướng Dương đã tổ chức thăm hỏi các CB, GV, NV hưu trí của nhà trường và Sinh hoạt Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Về dự với buổi Sinh hoạt cùng với nhà trường còn có các ông, bà đại diện Đảng và chính quyền địa phương Phường Khuê Trung; Ban đại diện CMHS nhà trường; Đơn vị kết nghĩa Ban chỉ huy quân sự quận Cẩm Lệ; CB GV, NV đã về hưu và chuyển công tác của nhà trường; cùng toàn thể CB, GV, NV của nhà trường.

Bà Ngô Thị Thương-Ủy viên BTV Đảng ủy-Chủ tịch UBMTTQVN phường Khuê Trung - Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT phường Khuê trung lên tặng hoa cho nhà trường.

Ông Huỳnh Quốc Toàn - Đại diện Ban Đại diện CMHS nhà trường lên tặng hoa cho nhà trường.

Đ/c Lê Anh Việt-Chính trị viên-Phó BCH Quân sự quận Cẩm Lệ - Đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Cẩm Lệ lên tặng hoa cho nhà trường.

Để cho không khí buổi sinh hoạt thêm tươi vui, không thể thiếu các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam đến từ các cô giáo trường Mầm non Hướng Dương với các tiết mục song ca múa phụ họa bài hát “Yêu sao nghề giáo viên”; đơn ca “Bài học đầu tiên”; trình diễn thời trang Cô Ba Sài Gòn.

 

Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam như Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu về truyền thống kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam cũng như cùng với Chi bộ đại diện thăm hỏi các CB, GV, NV hưu trí của nhà trường.

 Ngay từ đầu năm học 2019 - 2020,  thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học. Trong những tháng vừa qua tập thể HĐSP nhà trường đã thi đua lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Để ghi nhận các kết quả đó, nhà trường đã có những phần thưởng nhằm động viên, khích lệ các cô giáo đã có những đóng góp và thành tích trong thời gian qua và gần nhất là “Hội thi đồ dùng dạy học tự làm” năm học 2019-2020.

  Phần công bố và trao giải thưởng cho các cô khối Nhà trẻ.

Phần công bố và trao giải thưởng cho các cô khối Mẫu giáo Bé.

  Phần công bố và trao giải thưởng cho các cô khối Mẫu giáo Nhỡ.

Phần công bố và trao giải thưởng cho các cô khối Mẫu giáo Lớn.

Cuối cùng, xin kính chúc các thầy cô một mùa Hiến chương thật ấm áp và mãi giữ vững lửa nghề đưa những bến đò tri thức tương lai!
Số lượt xem : 212

Chưa có bình luận nào cho bài viết này