Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:15 23/12/2019  

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), trường Mầm non Hướng Dương tổ chức cho trẻ khối Mẫu giáo Lớn đến tham quan và giao lưu với cá

Cô và trò trường Mầm non Hướng Dương cùng các chú bộ đội Sư đoàn Không quân 372.

Nhân kỷ nhiệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, cô và trò trường Mầm non Hướng Dương gửi lời chúc mạnh khỏe đến tất cả các chú bộ đội đã và đang công tác trên mọi miền Tổ quốc nói chung và Sư đoàn Không quân 372 nói riêng.

          Nhằm giáo khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Với mục đích giáo dục cho học sinh về truyền thống yêu nước, lòng tự hào của dân tộc Việt Nam, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của tổ quốc.

          Sáng ngày 21/12/2019, trường Mầm non Hướng Dương tổ chức cho trẻ khối Mẫu giáo Lớn đến tham quan và giao lưu với cán bộ chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372.

         

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và hai cháu khối lớp Mẫu giáo Lớn đại diện cho 790 học sinh của nhà trường

tặng hoa quà lưu niệm chúc mừng các chú bộ đội Sư đoàn không quân 372.

           Để buổi sinh hoạt giao lưu thêm phần vui tươi, hào hứng thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ. Mở đầu là tiết mục hát múa phụ họa bài hát

“Cảm ơn chú bộ đội” do các cháu Mẫu giáo Lớn trường Mầm non Hướng Dương biểu diễn. 

         Tiếp tục chương trình là tiết mục nhảy hiện đại “Anh phi công ơi” do các cháu Mẫu giáo Lớn trường Mầm non Hướng Dương biểu diễn. 

           Tiếp nối chương trình là phần sinh hoạt giao lưu của các cán bộ chiến sĩ sư đoàn không quân 372 cùng với các cháu. 

            Tiếp theo chương trình các cô và các cháu trường Mầm non Hướng Dương đi tham quan nhà truyền thống và bảo tàng trưng bày không quân của sư đoàn 372. Nghe các cán bộ chiến sĩ kể lại các câu chuyện về truyền thống cách mạng của QĐNDVN. 

          Chuyến đi tham quan không những giúp trẻ biết ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam mà còn giúp trẻ có tình cảm, gắn bó, yêu thương nhiều hơn đối với người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, có nhận thức và hiểu thêm về cuộc sống sinh hoạt của các chú Bộ đội. Giáo dục trẻ biết tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của các chú Bộ đội ngày đêm canh giữ hòa bình, cho chúng ta cuộc sống yên vui hạnh phúc. Giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp với các chú Bộ đội, có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Phát huy tính kỷ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

 

Số lượt xem : 3879

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác