Năm học 2020 - 2021

Đăng nhập

Tin tức

Cập nhật lúc : 05:01 05/09/2020  

HƯỚNG DƯƠNG CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021, các cô giáo Trường Mầm Non Hướng Dương chuẩn bị các điều kiện như tổng dọn vệ sinh trường, lớp, trang trí lớp học theo chủ đề để đón các con đến trường sau kỳ nghỉ dịch kéo dài.

       Hòa trong không khí tưng bừng CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021, Các cô giáo Trường Mầm non Hướng Dương  chuẩn bị các  điều kiện thật tốt, vệ sinh trong và ngoài nhà trường để chào đón các con đến trường với một tâm thế vui tươi. Bằng tất cả sự khéo léo của các cô giáo mầm non Hướng Dương đã tạo nên những không gian, góc học tập thật thú vị và sáng tạo để các con trải nghiệm, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho các con khi các con được trở lại trường. 

       Với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên, sự chia sẻ  động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị CHÀO NĂM HỌC MỚI của Trường mầm non Hướng Dương đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ, hứa hẹn một năm học mới thật khởi sắc với cô và trò nhà trường. Tập thể hội đồng sư phạm luôn phát huy tính sáng tạo, thích ứng với mọi hoàn cảnh nhằm thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

       Kính chúc Hội đồng sư phạm cùng các bé mầm non và phụ huynh học sinh Trường mầm non Hướng Dương đón chào năm học mới 2020-2021 thật nhiều sức khỏe an lành và hạnh phúc !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG CHÀO NĂM HỌC MỚI

 

 

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ LỚP HỌC CỦA CÁC CÔ GIÁO ĐỂ ĐÓN CÁC CON ĐẾN LỚP

Các góc chơi ngộ nghĩnh

Góc bán hàng

Shop thời trang của bé

Một khoảng không gian chơi của bé

Góc âm nhạc

Góc xây dựng của bé

Cửa hàng bách hóa của bé

Góc xây dựng

 

Thư viện của bé

Bé chọn vai nào

 

Bé thích làm kỹ sư


Bé là bác sĩ tí hon

Họa sĩ nhí tài ba


Số lượt xem : 111

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác